Nick Kyrgios lần đầu vào bán kết Grand Slam

Mạnh Trí, Anh QuânCập nhật 07:00 ngày 07/07/2022

VTV.vn - Trận tứ kết thứ 2 tại Wimbledon giữa 2 tay vợt Christian Garin và Nick Kyrgios đã diễn ra khá chóng vánh với 1 thế trận áp đảo nghiêng về tay vợt người Australia.


Tay vợt đang có phong độ rất cao tại Wimbledon lần này là Nick Kyrgios đã chứng tỏ cho mọi người thấy nếu như không vướng phải những rắc rối về thái độ thi đấu, anh là 1 tay vợt rất tài năng. Trong trận tứ kết gặp đối thủ Christian Garin, Nick Kyrgios đã hoàn toàn làm chủ trận đấu và không cho đối thủ bất kỳ cơ hội chiến thắng nào. Khả năng phòng thủ ấn tượng của Kyrgios đã khiến cho Garin nôn nóng và mắc sai lầm. Bên cạnh đó, những cú thuận tay chính là vũ khí lợi hại nhất của tay vợt người Australia ở trong trận đấu này.

Nick Kyrgios lần đầu vào bán kết Grand Slam - Ảnh 1.

Nếu như ở set 1, Kyrgios có chiến thắng nhờ 1 cú thuận tay kỹ thuật, thì ở set 2, tay vợt người Australia lại có được chiến thắng bằng cú thuận tay rất uy lực. TRận đấu chỉ thực sự hấp dẫn hơn ở set đấu thứ 3 khi 2 tay vợt đã phải cần tới loạt tie break để phân định thắng thua. Tại đây, Kyrgios vẫn giữ được sự bình tĩnh và thi đấu chắc chắn. Trong khi đó sự nôn nóng ghi điểm tiếp tục khiến cho Christian Garin mắc sai lầm và để thua 5-7 trong loạt tie break và 0-3 chung cuộc.

Nick Kyrgios lần đầu vào bán kết Grand Slam - Ảnh 2.

Vượt qua Cristian Garin, với các tỉ số lần lượt là 6-4, 6-3 và 7-6, Nick Kyrgios có lần đầu tiên trong sự nghiệp vào bán kết 1 giải Grand Slam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Thắng áp đảo, Iga Swiatek dễ dàng vào vòng 3 Canada mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hạt giống số 1 của giải Iga Swiatek đã thể hiện được đẳng cấp vượt trội của mình trước 1 đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhiều.