Novak Djokovic công bố lịch thi đấu năm 2021

Đình CườngCập nhật 12:15 ngày 18/01/2021

VTV.vn - Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã có những nghiên cứu và cân nhắc trước khi lên lịch thi đấu của bản thân năm nay.

Trong năm 2020, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà Djokovic chỉ thi đấu ở 9 giải. Anh có 4 danh hiệu, trong đó đáng kể nhất là chức vô địch Australia mở rộng. Tuy nhiên, dấu ấn lớn nhất mà Nole để lại chính là những tranh cãi xung quanh các hoạt động của tay vợt này: từ tổ chức giải quần vợ Adria Tour, tới việc bị truất quyền thi đấu tại Mỹ mở rộng hay rời khỏi vai trò lãnh đạo của Hiệp hội các  tay vợt chuyên nghiệp PATP.

Novak Djokovic công bố lịch thi đấu năm 2021 - Ảnh 1.

Mục tiêu trước mắt của Nole sẽ là bảo vệ chức vô địch Australia mở rộng 2020

Gác lại những rắc rối năm cũ sang 1 bên, trong năm 2021, Nole sẽ khởi đầu với giải ATP Cup từ 1-5/2. Đây là giải đấu mà anh cùng ĐT Serbia đã lên ngôi vô địch năm ngoái. Djokovic sẽ tham dự đủ 3 Grand Slam còn lại và cũng chưa có ý định không thi đấu ở giải Masters 1000 nào. Trong năm 2021, ngoài các danh hiệu, Djokovic còn hướng tới cột mốc 1000 trận thắng khi thi đấu chuyên nghiệp.  Anh chỉ còn cách cột mốc đó 66 chiến thắng nữa.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Djokovic đứng trước cơ hội phá kỷ lục số tuần giữ ngôi số 1 thế giới của Roger Federer

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Danh hiệu vô địch tại Australia mở rộng không chỉ giúp Novak Djokovic có chức vô địch Grand Slam thứ 18 mà còn đưa tay vợt người Serbia vượt qua một kỷ lục khác.