Novak Djokovic dễ dàng tiến vào vòng 3 Wimbledon 2022

PVCập nhật 06:09 ngày 30/06/2022

VTV.vn - Sau 1 chiến thắng có phần đôi chút khó khăn ở vòng 1, Novak Djokovic đã không gặp nhiều khó khăn khi vượt qua Kokkinakis với chiến thắng chung cuộc 3-0, ghi tên vào vòng 3


Gặp tay vợt bị đánh giá thấp hơn nhiều là Thanasi Kokkinakis, Novak Djokovic gần như không cho đối thủ cơ hội ghi điểm nào. Tay vợt người Serbia có được break của đối thủ ngay ở game cầm giao bóng đầu tiên. Sau đó Djokovic có thêm được 1 break nữa để thẳng tiến tới chiến thắng 6-1 trong set đấu này và tạm thời vươn lên dẫn 1-0.

Novak Djokovic dễ dàng tiến vào vòng 3 Wimbledon 2022 - Ảnh 1.

Set đấu thứ 2 chứng kiến phong độ khởi sắc của  Thanasi Kokkinakis với những cú giao bóng uy lực, tuy nhiên điều đó cũng chỉ giúp cho tay vợt tới từ Australia có nhiều hơn được 3 game thắng so với game đấu đầu tiên mà thôi. Bởi sau khi đã làm quen được với cách giao bóng của đối thủ, Djokovic tiếp tục thể hiện sự áp đảo về thế trận, ở set này nhà ĐKVĐ của giải chỉ có được 1 break, nhưng như vậy là đủ để giúp Djokovic có chiến thắng 6-4 trong set đấu này.

Novak Djokovic dễ dàng tiến vào vòng 3 Wimbledon 2022 - Ảnh 2.

Set 3 có kịch bản gần giống với set 1 khi Djokovic nhanh chóng có được break ở ngay game cầm giao bóng của Kokkinakis, sau đó anh có  thêm được 1 break để thắng 6-2 trong set đấu này và 3-0 chung cuộc và dễ dàng tiến vào vòng 3 Wimbledon.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!