Pháp mở rộng 2017: Tức giận vì thua trận, từ chối băt tay đối thủ

Thùy AnCập nhật 14:20 ngày 31/05/2017

VTV.vn - Hôm qua (30/5), tại vòng 1 Pháp mở rộng 2017 đã xuất hiện hành động không mấy đẹp mắt khi một tay vợt từ chối bắt tay đối thủ sau khi thua trận.

Theo đó, sau khi giành chiến thắng chung cuộc 3-2 tại vòng 1 Pháp mở rộng 2017, Martin Klizan (số 50 thế giới) đã tiến đến giữa sân để bắt tay Laurent Lokoli (số 285 thế giới). Tuy nhiên, tay vợt bại trận Laurent Lokoli đã từ chối bắt tay Martin Klizan.

Pháp mở rộng 2017: Tức giận vì thua trận, từ chối băt tay đối thủ - Ảnh 1.

Laurent Lokoli đã từ chối bắt tay Martin Klizan

Trên Business Recorder, giải thích cho hành động của mình, Laurent Lokoli cho biết cảm thấy tức giận trước việc Martin Klizan dường như đã  vờ chấn thương để có cơ hội phục hồi thể lực, qua đó giành chiến thắng trong set 5 quyết định.

"Martin Klizan đã bị chấn thương ở chân, nhưng sau khi được điều trị, tay vợt này đã chạy nhanh như một con thỏ trong set đấu thứ 5", Laurent Lokoli cho biết.

Bên cạnh đó, hành động của của Martin Klizan sau trận đấu cũng được xem là một phần lý do cho việc Laurent Lokoli từ chối bắt tay. Cụ thể, sau chiến thắng dường như Martin Klizan đã có hành động khiêu khích khi hét lớn nhiều lần.

Pháp mở rộng 2017: Tức giận vì thua trận, từ chối băt tay đối thủ - Ảnh 2.

Martin Klizan hét lớn nhiều lần sau khi đánh bại Laurent Lokoli

"Martin Klizan nói về sự tôn trọng nhưng tôi không thấy điều này qua cách ứng xử của anh ta. Tôi luôn tôn trọng mọi đối thủ trên sân đấu. Tôi không chống lại Martin Klizan hay bất cứ tay vợt nào cả", Laurent Lokoli khẳng định.

Tại vòng 2 Pháp mở rộng 2017, Martin Klizan sẽ phải đối đầu với hạt giống số 1 của giải đấu là Andy Murray.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!