Phút ngẫu hứng của Andrea Petkovic

Khắc Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:03 ngày 13/01/2018

VTV.vn - Dù không có được chiến thắng nhưng Andrea Petkovic đã ghi được điểm số hết sức quan trọng trong tâm trí của người hâm mộ tại trận chung kết giải quần vợt Kooyong Classic.

Trời bất ngờ đổ mưa và trận đấu giữa Andrea Petkovic với Belinda Bencic bị hoãn trong ít phút. Khán giả cũng không phải thất vọng và chờ đợi vô địch khi thay vì màn tranh tài giữa 2 tay vợt, tất cả đã được chứng kiến một màn khiêu vũ ngẫu hứng của Andrea Petkovic. Xem ra cô rất thích nhảy và rất sáng tạo trong các vũ điệu. Từ solo một mình cho đến việc mời 1 trọng tài vào sân cùng khiêu vũ.

Đến khi vị trọng tài cho rằng sân đấu đã sẵn sàng thì Petkovic vẫn thích nhảy hơn là cuộc tranh tài với Bencic. Và lúc cuộc thi đấu được sắp bắt đầu trở lại thì chẳng những cả Petkovic mà Bencic cũng hào hứng nhảy nhót khiến trọng tài cũng phải chào thua 2 tay vợt này.

Đó thực sự là những khoảnh khắc vui nhộn mà Andrea Petkovic đã tạo ra. Dù không thể có được chiến thắng cuối cùng trong trận chung kết nhưng quả thực tay vợt người Đức đã ghi được một điểm số hết sức quan trọng trong tâm trí của người hâm mộ.