Quần vợt Anh nhận gói cứu trợ vượt qua đại dịch

Mạnh Trí - Tuấn ĐoànCập nhật 04:12 ngày 05/04/2020

VTV.vn - Trước sự ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh, cơ quan quản lý quần vợt của Anh đã ngay lập tức có các hành động thiết thực để cải thiện tình hình.

Cơ quan quản lý quốc gia về quần vợt ở Vương quốc Anh, Quần đảo Channel và Đảo Man, gọi tắt là LTA, mới đây đã đưa ra gói cứu trợ lớn để hỗ trợ hoạt động quần vợt của những quốc gia kể trên trước ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cụ thể, gói cứu trợ trị giá 20 triệu bảng sẽ được chuyển tới ban quản lý các sân quần vợt, những HLV và các tay vợt nói chung trong thời điểm khó khăn này.

Quần vợt Anh nhận gói cứu trợ vượt qua đại dịch - Ảnh 1.

Quần vợt cũng là một môn thể thao chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19

Quần vợt đã có 1 lịch sử phát triển rất lâu đời tại Vương quốc Anh với nhiều giải đấu đỉnh cao và 1 cộng đồng người tham gia lớn. Gói cứu trợ này phần lớn nhắm vào những người như HLV, VĐV và những nhân viên hoạt động ở bộ môn hiện đang bị ảnh hưởng rất lớn vì dịch COVID-19. Ngoài gói cứu trợ trên, ban lãnh đạo của của LTA cũng chấp nhận giảm khoảng 20% lương của mình, để cùng chung tay góp sức đẩy lùi ảnh hưởng của Covid-19.


Đề xuất nhiều phương án mới lạ, BTC Mỹ mở rộng quyết tổ chức giải đấu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - BTC giải quần vợt Mỹ mở rộng mới đây đã đưa ra những phương án tổ chức để giải không phải hủy bỏ, trong đó có cả trường hợp xấu nhất là không cho phép khán giả vào xem.