Roberto Bautista Agut vô địch giải quần vợt Áo mở rộng

Mạnh Trí, Anh QuânCập nhật 07:51 ngày 31/07/2022

VTV.vn - Trước đối thủ gặp bất lợi về thể lực, Roberto Bautista Agut đã không bỏ qua cơ hội này để có được danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp.

Do ảnh hưởng của thời tiết nên Filip Misolic đã phải thi đấu cả trận bán kết và chung kết trong cùng 1 ngày. Với lợi thế về mặt thể lực cũng như kinh nghiệm thi đấu, Roberto Bautista Agut đã thể hiện khả năng phòng thủ ấn tượng trước những cú đánh của Misolic. 

Roberto Bautista Agut vô địch giải quần vợt Áo mở rộng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, tay vợt người Tây Ban Nha điều bóng linh hoạt kết hợp những cú đánh mạnh về 2 góc sân và bỏ nhỏ, khiên Misolic đã không thể di chuyển kịp để phòng thủ. Bautista Agut dễ dàng có 2 break trong set 1 để đi tới chiến thắng 6-2 và tạm thời vươn lên dẫn trước 1-0.

Roberto Bautista Agut vô địch giải quần vợt Áo mở rộng - Ảnh 2.

Set 2 diễn ra với thế trận có phần tương tự như set 1. Bautista Agut vẫn giữ được khả năng tấn công đa dạng, đồng thời Misolic cũng đã mắc nhiều lỗi đánh hỏng. 1 trong những tình huống đánh hỏng như vậy đã mang về điểm số quyết định cho Bautista Agut, giúp anh có thêm được 1 chiến thắng 6-2 nữa và qua đó, lên ngôi vô địch giải quần vợt Áo mở rộng với chiến thắng 2-0 chung cuộc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Thắng áp đảo, Iga Swiatek dễ dàng vào vòng 3 Canada mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hạt giống số 1 của giải Iga Swiatek đã thể hiện được đẳng cấp vượt trội của mình trước 1 đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhiều.