Sạch bóng các tay vợt chủ nhà tại Vietnam Open 2015

Ban Thể thao VTVCập nhật 18:25 ngày 15/10/2015

VTV.vn - Sau ngày 14/10, các tay vợt Việt Nam đều bị loại và không thể giành được một trận thắng nào ở giải ATP Challenger Vietnam Open 2015.

Trong ngày thi đấu hôm qua (14/10), tại giải quần vợt Vietnam Open 2015, chúng ta chỉ còn đôi Hoàng Thiên và Minh Tuấn thi đấu ở nội dung đôi nam gặp cặp VĐV người Ấn Độ là Saketh Myneni và Sanam Singh. Đây là đôi hạt giống số 3 của giải nên việc bộ đôi Việt Nam nhận thất bại cũng là điều được dự báo trước.

Sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp khiến Hoàng Thiên và Minh Tuấn hầu như không gây được bất kỳ khó khăn cho cặp đôi đối thủ. Myneni và Sanam Singh nhập cuộc tưng bừng và thắng liền 11 game, để thắng trắng set đầu 6-0 và dẫn trước 5-0 ở set 2.

Khi đã cầm chắc chiến thắng, đôi vợt người Ấn Độ mới thi đấu chùng xuống và để cho Hoàng Thiên/Minh Tuấn thắng được 2 game rồi mới kết thúc set đấu với điểm số 6-2, hoàn thành trận thắng 2-0 sau 48 phút chóng vánh. Như vậy, các tay vợt Việt Nam đều bị loại và không giành được 1 trận thắng nào ở giải đấu nhà nghề ATP 90 điểm.

Sau trận thua đậm trước cặp VĐV của Ấn Độ, Hoàng Thiên chia sẻ: "Bên kia họ có một tay vợt giao bóng rất hay và một người đứng không bóng rất tốt; hai người này lên lưới rất đều, còn chúng em đánh đôi nên không bắt nhịp được trận đấu ngày hôm nay".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.