Sau chấn thương, đừng mơ Djokovic giống Federer

Thùy AnCập nhật 15:11 ngày 31/07/2017

VTV.vn - Nhà vô địch Wimbledon 1987 Pat Cash không tin rằng Novak Djokovic sẽ có màn trở lại sau chấn thương hoành tráng như Roger Federer.

"Tôi không tin rằng Novak Djokovic sẽ có thể trở lại ấn tượng như Roger Federer, người đã giành Grand Slam sau khi mất gần một mùa giải điều trị chấn thương", Pat Cash cho biết.

Tuy nhiên theo Pat Cash, Novak Djokovic sẽ có phong độ tốt sau khi trở lại trong mùa giải mới.

Trước đó, sau khi tái phát chấn thương và phải bỏ cuộc giữa chừng tại tứ kết Wimbledon 2017, Novak Djokovic đã tuyên bố nghỉ thi đấu cho đến hết mùa giải 2017. Với quyết định này, năm 2017 được xem là mùa giải thất vọng nhất trong sự nghiệp thi đấu của Nole khi tay vợt người Serbia chỉ có duy nhất 2 danh hiệu ATP 250 là Qatar Open và Eastbourne International.

Sau chấn thương, đừng mơ Djokovic giống Federer - Ảnh 1.

Maria Sharapova tuyên bố đã bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng cho Mỹ mở rộng 2017

Trái ngược với Novak Djokovic, mới đây, búp bê Nga Maria Sharapova tuyên bố đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng tranh tài tại Mỹ mở rộng 2017.

Maria Sharapova mới trở lại thi đấu vào cuối tháng 4 vừa qua sau 15 tháng cấm thi đấu do liên quan đến bê bối doping. Giải đấu gần đây nhất, Maria Sharapova tham dự là giải Roma mở rộng 2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!