Sharapova dễ dàng vào vòng 2 Úc mở rộng

Khánh NguyễnCập nhật 20:59 ngày 19/01/2015

Dù gặp đôi chút khó khăn ở set 1 nhưng Sharapova đã nhanh chóng ghi tên mình vào vòng 2 giải Úc mở rộng 2015.

Trước tay vợt Petra Martic nằm ngoài top 200 thế giới, Maria Sharapova đã giành chiến thắng sau 2 set đấu với tỉ số 6-4, 6-1.

Trận đấu chỉ thực sự hấp dẫn trong set 1 khi tay vợt 24 tuổi thi đấu tự tin nhờ thể lực dồi dào trước đàn chị Masha. Thi đấu nhiệt tình như không còn gì để mất khi đụng ngay tay vợt hạt giống số 2 của giải, Petra Martic đã gây ra những khó khăn đáng kể cho “búp bê Nga”.

Thậm chí, Martic còn có số cơ hội giành break ngang với Masha nhưng dĩ nhiên, khả năng tận dụng thành công là khác nhau, 1/4 so với 2/4 của Masha. Vì thế, dù đã rất nỗ lực, Martic vẫn chấp nhận gác vợt sau set 1 với tỉ số 4-6.

Sang set 2, Sharapova đã không cho đối thủ nhiều cơ hội thể hiện mình và nhanh chóng khép lại trận đấu với chiến thắng áp đảo 6-1 trong set này.

Giành vé vào vòng 2, Masha sẽ đụng độ tay vợt đồng hương Alexandra Panova – tay vợt đánh bại Sorana Cirstea với tỉ số 7-5, 6-0. Ngoài Masha, các tay vợt mạnh khác như Bouchard, Vinci hay Errani đều giành quyền vào vòng tiếp theo chỉ sau 2 set đấu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.