Thua ngược trước Jack Sock, Marin Cilic chính thức bị loại ở ATP Finals 2017

Thể thao VTVCập nhật 00:01 ngày 15/11/2017

VTV.vn - Thua ngược 1-2 trước Jack Sock, Marin Cilic đã chính thức bị loại ở ATP Finals 2017. Trong khi đó, Jack Sock nuôi hi vọng đi tiếp tại bảng đấu mang tên Boris Becker.

Theo kết quả bốc thăm ATP Finals 2017, tại bảng đấu mang tên Boris Becker, Roger Federer sẽ đối đầu với những tay vợt như Alexander Zverev, Marin Cilic và Jack Sock.

Trong trận đấu ra quân ngày 13/11, Marin Cilic đã thất bại 1-2 trước tay vợt trẻ Alexander Zverev với các tỉ số 4-6, 6-3 và 4-6. Chính vì thế, Marin Cilic cần phải có chiến thắng trước Jack Sock nếu không muốn sớm chia tay ATP Finals 2017.

Marin Cilic nhập cuộc chắc chắn và đã có chiến thắng 7-5 trước Jack Sock trong set đấu mở màn. Tuy nhiên, những nỗ lực của Sock đã giúp tay vợt người Mỹ có được chiến thắng ở set 2 với tỉ số cách biệt 6-2.

Thua ngược trước Jack Sock, Marin Cilic chính thức bị loại ở ATP Finals 2017 - Ảnh 1.

Niềm vui chiến thắng của Jack Sock trước Marin Cilic

Chiến thắng trong set 2 là tiền đề cũng như sự hưng phấn tâm lý để Jack Sock thi đấu đầy thăng hoa trong set quyết định. Marin Cilic dù đã có những cơ hội giành chiến thắng nhưng đều để đánh mất quá nhanh. Theo đó, Jack Sock đã tận dụng cơ hội tốt hơn và giành chiến thắng 7-6 sau loạt tie-break căng thẳng.

Thua ngược 1-2 trước Jack Sock, Marin Cilic đã chính thức bị loại ở ATP Finals 2017. Trong khi đó, chiến thắng này đã giúp Jack Sock nuôi hi vọng đi tiếp tại bảng đấu mang tên Boris Becker.