Trận đấu của Djokovic bị tạm hoãn, Nadal quên lịch thi đấu

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:17 ngày 12/03/2019

VTV.vn - Novak Djokovic buộc phải hoãn trận đấu cùng Philipp Kohlschreiber do mưa lớn kéo dài.

Trận đấu của Novak Djokovic bị tạm hoãn

Thời tiết đã không ủng hộ trận đấu giữa Novak Djokovic và Philipp Kohlschreiber tại vòng 3 đơn nam giải quần vợt Indian Wells 2019. Khi 2 tay vợt vừa mới bắt đầu thi đấu được 1 game thì trời bất ngờ đổ mưa lớn. Cơn mưa kéo dài khiến ban tổ chức giải đấu quyết định tạm hoãn trận đấu do thời điểm đó cũng đã rất muộn. Tay vợt người Serbia sẽ tiếp tục thi đấu trận đấu này vào ngày mai với lợi thế dẫn trước 1-0 trong set 1.

Nadal quên lịch thi đấu

Là một tay vợt chuyên nghiệp và nổi tiếng nhưng Nadal mới đây đã đến muộn ở trận ra quân gặp Donaldson. Báo chí tiết lộ 2 tay vợt sau đó đã có những lời đùa vui trong đường hầm:

Nadal: "Xin lỗi, tôi đến muộn. Tôi tưởng trận đấu diễn ra lúc 8 giờ tối chứ không phải 6 giờ". Donaldson cũng vui vẻ đáp lại: "Họ đang định tổ chức trận đấu mà không có anh".

Trận đấu của Djokovic bị tạm hoãn, Nadal quên lịch thi đấu - Ảnh 1.

Dù gặp sự cố nhưng Nadal vẫn chơi tốt để giành thắng lợi chóng vánh 6-1, 6-1 qua đó đi tiếp gặp Schwartman.

Nguyên nhân Serena bỏ cuộc

Trận đấu của Djokovic bị tạm hoãn, Nadal quên lịch thi đấu - Ảnh 2.

Hôm qua tại vòng 3 đơn nữ, Serena Williams đối đầu với Garbine Muguruza. Tay vợt người Mỹ đã dẫn trước 3-0 nhưng thua liền 6 game sau đó và quyết định bỏ cuộc ở set thứ hai. Theo Skysports, nguyên nhân khiến tay vợt người Mỹ không thể hoàn thành trận đấu là do "quá mệt mỏi và chóng mặt".

Cô cho biết: "Trước trận đấu tôi đã cảm thấy không ổn và càng thi đấu mọi chuyện càng tệ hơn."