Vòng 2 Cincinnati Masters: Chờ đợi cuộc tái đấu giữa Serena và Bencic

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:41 ngày 20/08/2015

VTV.vn - Serena Williams đã không gặp nhiều khó khăn để bước tiếp vào vòng 3 Cincinnati Masters và gặp lại tay vợt 18 tuổi Belinda Bencic.

4 ngày sau khi để thua Belinda Bencic tại bán kết Rogers Cup, Serena Williams đã trở lại đầy tự tin trong một bộ trang phục ấn tượng tại vòng 2 Cincinnati. Cô cũng đang thể hiện một quyết tâm sẽ đòi lại món nợ cũ trước tay vợt trẻ 18 tuổi – Belinda Bencic.

Serena Williams được dự đoán sẽ dễ dàng vào vòng 3 khi đối thủ của cô ở vòng 2 chỉ là tay vợt 42 thế giới Tsvetana Pironkova. Trận đấu diễn ra với tiết tấu khá nhanh bởi hầu hết các tình huống ghi điểm đều đến từ những tình huống giao bóng ăn điểm trực tiếp. Với việc ghi 2 điểm break và 15 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp, hạt giống số 1 giành chiến thắng nhẹ nhàng chỉ sau hơn 1 giờ thi đấu với tỉ số 7-5, 6-3.

Cô hứa hẹn sẽ có màn tái ngộ với Belinda Bencic tại Cincinnati năm nay, bởi tay vợt 18 tuổi nay cũng vừa ghi tên mình vào vòng 3 sau khi vượt qua Flavia Pennetta với tỉ số 6-1, 6-4.

Trận đối đầu giữa Serena Williams và Belinda Bencic sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho giải đấu, trong bối cảnh mà nhiều tay vợt mạnh khác đã phải xin rút lui vì lý do thể lực là Maria Sharapova và Verus Williams.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.