Vòng 3 Pháp mở rộng: Chiến thắng dễ dàng cho Novak Djokovic

Đình CườngCập nhật 06:41 ngày 04/10/2020

VTV.vn - Chỉ phải gặp 1 tay vợt ít tên tuổi, Novak Djokovic đã dễ dàng thể hiện sức mạnh của mình.

Đối thủ của Novak Djokovic tại vòng 3 chỉ là Daniel Galan - 1 tay vợt ít tên tuổi xếp hạng 153 thế giới. Không có gì quá khó hiểu khi hạt giống số 1 chiếm ưu thế hoàn toàn ở trận này. Anh thắng trắng 6-0 ở set 1 và thắng tiếp 6-3, 6-2 ở 2 set sau. Vượt qua Daniel Galan sau 3 set, Novak Djokovic sẽ gặp hạt giống số 15 Karen Khachanov tại vòng 4. Khachanov mới chỉ thắng đối thủ người Serbia 1 lần trong 5 lần đối đầu, đó là ở trận chung kết Paris Masters năm 2018.

Cũng như Daniel Galan, Daniel Altmaier là 1 tay vợt nằm ngoài top 100 thế giới và chỉ có thể dự Pháp mở rộng từ vòng loại. Tuy nhiên, tay vợt nguời Đức đã gây bất ngờ lớn khi vượt qua hạt giống số 7 Matteo Berrettini sau 3 set với tỉ số lần lượt là 6-2, 7-6 và 6-4. Sau trận, Daniel Altmaier không giấu được niềm vui và cho rằng đây là chiến thắng đáng nhớ nhất từ trước đến nay của anh.

Vòng 3 Pháp mở rộng: Chiến thắng dễ dàng cho Novak Djokovic - Ảnh 1.

Altmaier đã bất ngờ vượt qua Berrettini để góp mặt tại vòng 4 Pháp mở rộng

Ngoài bất ngờ mang tên Altmaier, các trận đấu vòng 3 đơn nam diễn ra vào hôm qua đều diễn ra với 1 kịch bản dễ đoán, đó là chiến thắng cho những tay vợt được đánh giá cao hơn. Đã có 2 tay vợt phải xin bỏ cuộc khi trận đấu chưa kết thúc, đó là Aljaz Bedene và Roberto Carballes Baena, qua đó nhường quyền đi tiếp cho Stefanos Tsitsipas và Grigor Dimitrov.