Wimbledon 2015: Djokovic lên tiếng xin lỗi cô gái nhặt bóng

Ban Thể thao VTVCập nhật 18:06 ngày 08/07/2015

VTV.vn - Dù giành chiến thắng nhưng Djokovic đã để lại hình ảnh không đẹp trong trận đấu và sau đó đã ngay lập tức lên tiếng xin lỗi.

Tình huống diễn ra ở game 6 set đấu quyết định giữa Novak Djokovic và Kevin Anderson tại vòng 4, Wimbledon. Cáu tiết vì để mất điểm sau cú giao bóng uy lực của đối thủ người Nam Phi, Nole đã mất bình tĩnh và hét lên giận dữ với một ball girl: 'Khăn'. Sau thoáng giật mình, cô gái làm nhiệm vụ nhặt bóng vội vã mang khăn lại cho hạt giống số 1.

VIDEO HIGHLIGHT ANDERSON - DJOKOVIC

Ngay sau trận đấu, Djokovic đã lập tức lên tiếng xin lỗi vì hành động nổi nóng của mình. "Tôi giận dữ với pha bóng của đối thủ và đã mất bình tĩnh. Đó không phải điều tôi muốn nhằm vào cô ấy. Có thể do đứng quá gần, tôi đã khiến cô ấy giật mình. Tôi thực sự xin lỗi", Djokovic phân trần.

Djokovic lên tiếng xin lỗi cô gái nhặt bóng

Djokovic lên tiếng xin lỗi cô gái nhặt bóng

Djokovic vừa trải qua một trận đấu đầy vất vả với Kevin Anderson. Anh đã để thua ở loạt tie-break ở hai ván đầu tiên. Nhưng sau đó tay vợt số 1 thế giới đã chứng minh bản lĩnh bằng cách thắng lại ở 2 set tiếp theo với các tỉ số 6/1, 6/4.