Wimbledon 2016: Đánh bại Venus Williams, Kerber lần đầu vào chung kết

Thế HưngCập nhật 01:44 ngày 08/07/2016

VTV.vn - Đánh bại tay vợt kỳ cựu Venus Williams với tỷ số 2-0 (6-4, 6-4), Angelique Kerber lần đầu tiên giành quyền vào chung kết Wimbledon.

Diễn biến của trận đấu diễn ra quyết liệt ngay từ đầu, 2 tay vợt liên tục giành break của nhau trong set 1 và cuối cùng, Venus là người mắc nhiều sai lầm hơn (4 lần bị bẻ game giao bóng), chấp nhận thất bại với tỷ số 4-6.

Một pha bóng giằng co trong trận đấu giữa Angelique Kerber và Venus Williams
Một pha bóng giằng co trong trận đấu giữa Angelique Kerber và Venus Williams

Sang set 2, Venus lại tiếp tục mất break ngay trong game giao bóng đầu tiên, còn Angelique Kerber càng thi đấu càng ổn định, không cho hạt giống số 8 cơ hội để có thể lật lại thế cờ và giành thắng lợi 6-4.

Angelique Kerber lần đầu tiên giành quyền vào chung kết Wimbledon
Angelique Kerber lần đầu tiên giành quyền vào chung kết Wimbledon

Chung cuộc, sau 1 giờ 12 phút thi đấu, hạt giống số 4 Angelique Kerber đã vượt qua Venus với tỷ số 2-0 (6-4, 6-4) để giành quyền vào chơi trận chung kết với Serena Williams. Đây sẽ là màn tái đấu của 2 tay vợt sau trận CK Australian Open đầu năm nay, với chiến thắng bất ngờ dành cho tay vợt người Đức.

* ​Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.

Naomi Osaka tiếp tục gây thất vọng tại Cincinnati

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cựu số 1 thế giới Naomi Osaka có lẽ sẽ phải mất thêm nhiều thời gian để trở lại với đúng bản lĩnh thời đỉnh cao khi tiếp tục thể hiện phong độ thấp tại Cincinnati.