WTA Finals 2021 sẽ được tổ chức tại Mexico

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:42 ngày 14/09/2021

VTV.vn - Như thường lệ, giải đấu khép lại quần vợt thế giới hàng năm dành cho các tay vợt nữ là WTA Finals. Tuy nhiên, năm nay giải sẽ phải đổi địa điểm tổ chức.

WTA Finals 2021 sẽ được tổ chức tại Guadalajara, Mexico vào tháng 11 năm nay. Theo dự kiến ban đầu, giải đấu sẽ được tổ chức ở Thiên Tân, Trung Quốc, tuy nhiên đã phải dời sang Mexico do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Guadalajara đã từng tổ chức 1 giải WTA hồi tháng 3 năm nay và khi đó, các tay vợt thi đấu trên mặt sân cứng.

WTA Finals 2021 sẽ được tổ chức tại Mexico - Ảnh 1.

Mexico sẽ thay Trung Quốc tổ chức WTA Finals 2021

WTA cho biết vào năm sau, giải đấu quy tụ 8 tay vợt hàng đầu của quần vợt nữ thế giới sẽ quay lại Thiên Tân, Trung Quốc. Thành phố này còn hợp đồng đăng cai WTA Finals tới năm 2030

Đây là lần đầu tiên Mexico đăng cai WTA Finals và cũng là lần đầu tiên kể từ năm 2005, sự kiện này được tổ chức tại Bắc Mỹ.Cho đến thời điểm này mới chỉ có 4 tay vợt đủ điều kiện dự WTA Finals, đó là Ashleigh Barty, Aryna Sabalenka, Barbora Krejcikova và Karolina Pliskova.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

ĐT châu Âu vô địch giải quần vợt Laver Cup 2021

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiến thắng kịch tính trong trận đánh đôi của Alexander Zverev và Andrey Rublev đã giúp đội châu Âu chính thức vô địch giải Laver Cup 2021.