WTA Tour trở lại tại Palermo mở rộng 2020

Thúy Hằng - Tuấn ĐoànCập nhật 05:53 ngày 04/08/2020

VTV.vn - Sau quãng thời gian 5 tháng nghỉ, mùa giải quần vợt nữ WTA Tour đã trở lại với sự kiện tranh tài đầu tiên là giải Palermo mở rộng.

Ở giải quần vợt Palermo mở rộng, tay vợt hạng 24 thế giới hiện tại Donna Vekic được xếp làm hạt giống số 6. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người tham dự, giải Palermo mở rộng chỉ cho phép 1 số lượng ít ỏi khán giả tới sân, các tay vợt sử dụng đồ dùng cá nhân và khăn riêng, không bắt tay trước và sau trận đấu, và cũng ko ký tặng giao lưu với người hâm mộ.

HIGHLIGHTS: Donna Vekic 2-1 Artanxa Rus (Giải quần vợt nữ Palermo mở rộng 2020)

Ở vòng đấu đầu tiên, Donna Vekic gặp đối thủ là Artanxa Rus của Hà Lan. Tay vợt người Croatia thể hiện sự lấn lướt và áp đảo đối thủ trong cả 2 set đấu. Donna Vekic giành chiến thắng dễ dàng tỉ số 6-1 trong set đầu tiên.

Bước sang set 2, hạt giống số 6 người Croatia cũng chỉ để Artanxa Rus thắng được vỏn vẹn 2 set, rồi đi tới chiến thắng tỉ số 6-2. Vượt qua thuận lợi Artanxa Rus, Donna Vekic ghi tên mình vào vòng 2 giải quần vợt Palermo mở rộng, nơi cô sẽ gặp tay vợt nước chủ nhà Elisabetta Cocciaretto.