Zverev vượt qua vòng 2 Pháp mở rộng sau 5 set căng thẳng

Tuấn ĐoànCập nhật 05:01 ngày 01/10/2020

VTV.vn - Alexander Zverev đã phải trải qua trận đấu kéo dài tới 5 set mới có thể ghi tên mình vào vòng 3 của giải Pháp mở rộng.

Được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ là Herbert tại vòng 2 Pháp mở rộng, thế nhưng Alexander Zverev đã phải trải qua một trận đấu hết sức vất vả. Tay vợt hạt giống số 6 của giải để thua 2-6 ở ngay set 1. Thậm chí bước sang set 2, có thời điểm Zverev đã để đối thủ dẫn tới 4-1. Dù vậy sau đó Zverev đã kịp thời trở lại và thắng set này 6-4.

HIGHLIGHTS: Alexander Zverev 3-2 Herbert (Vòng 2 Pháp mở rộng 2020)

Tại set 3, hai tay vợt dắt tay nhau vào loạt tie-break đầy căng thẳng. Tại đây, Zverev cho thấy sự bản lĩnh của mình để giành chiến thắng 7-5. Tuy nhiên, bước sang set 4, Zverev lại tiếp tục để cho Herbert giành break và thắng 6-4.

Zverev vượt qua vòng 2 Pháp mở rộng sau 5 set căng thẳng - Ảnh 2.

Zverev đã rất vất vả để có thể vượt qua vòng 2 Pháp mở rộng

Thế trận giằng co đưa 2 tay vợt tới set 5. Ở thời điểm hêt sức quan trọng này, đẳng cấp và bản lĩnh thi đấu của Zverev đã kịp thời lên tiếng để giành chiến thắng 6-4. Chung cuộc sau gần 4 giờ đồng hồ, Alexander Zverev giành chiến thắng 3-2 trước Herbert qua đó ghi tên mình vào vòng 3 Pháp mở rộng. Ở vòng đấu tiếp theo, Zverev sẽ chạm trán tay vợt người Italia là Cecchinato.