thấp khớp

Điều trị hoá trị 5 năm vì căn bệnh ung thư không tồn tại

Điều trị hoá trị 5 năm vì căn bệnh ung thư không tồn tại

VTV.vn - 5 năm và khoản tiền lên tới hàng chục nghìn đô la Mỹ là sự lãng phí không cần thiết mà một người bệnh nhân phải chi trả do bị bác sĩ chẩn đoán mắc ung thư.

 • Chữa đau răng, đau nhức xương nhờ lá lốt

  Chữa đau răng, đau nhức xương nhờ lá lốt

  Sức khỏe30/07/2014 06:55 AM

  Cây lá lốt là một loại rau rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết những tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của loại cây này.

 • Đau khớp khi chuyển mùa

  Đau khớp khi chuyển mùa

  Sức khỏe29/01/2014 12:00 PM

  Nhiều người bị bệnh về khớp luôn nói vui rằng, “mình có khả năng dự báo thời tiết”, bởi mỗi khi chuyển mùa, tình trạng bệnh của họ lại bị nặng hơn.

 • Đề phòng bệnh xương khớp khi chuyển mùa

  Đề phòng bệnh xương khớp khi chuyển mùa

  Sức khỏe09/11/2013 01:08 PM

   Gần đây, tại khoa khám bệnh bệnh viện Đại học Y Hà Nội, số người đến khám bệnh do bị sưng, đau nhức, tê buốt xương khớp gia tăng đáng kể.

 • Bất ngờ với lợi ích củ riềng

  Bất ngờ với lợi ích củ riềng

  Đời sống20/08/2013 02:21 PM

   Xưa nay, củ riềng vẫn được biết đến là một loại gia vị sử dụng trong nấu ăn còn tác dụng chữa bệnh thì không phải ai cũng biết.

 • Bệnh khớp gối - Chớ coi thường!

  Bệnh khớp gối - Chớ coi thường!

  Sức khỏe29/05/2013 03:47 PM

    Khớp gối là khớp lớn của cơ thể nên khi có những biểu hiện bệnh cần được điều trị đúng và kịp thời. Nếu không cẩn trọng trong quá trình điều trị, các bệnh khớp gối có thể ảnh hưởng lớn đến vận động và sinh hoạt hàng ngày.

 • Thuốc nam chữa thấp khớp

  Thuốc nam chữa thấp khớp

  Sức khỏe16/01/2013 02:00 PM

  Bệnh thấp khớp y học cổ truyền gọi là “chứng tý” hiện nay là một loại bệnh rất hay gặp, biểu hiện của bệnh là đau nhức sưng tấy hoặc nóng đỏ ở các khớp xương hay cơ gân; nhiều chỗ hay một chỗ, có khi kiêm cả tê dại nặng nề, bệnh thường liên miên khi khí hậu thay đổi (lạnh) thường phát nặng hơn.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước