Bị bắt vì nhắn tin chào bán ma túy tổng hợp nhầm cho cảnh sát

Theo Dân trí-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 12:26 GMT+7

VTV.vn - Một cô gái 19 tuổi (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi nhắn tin cho khách hàng để chào bán ma túy tổng hợp, nhưng lại nhắn nhầm vào số điện thoại của cảnh sát.

Shelby R. Eicks, 19 tuổi, sống tại thị trấn Whiteland (bang Indiana, Mỹ) đã bị bắt giữ với tội danh buôn bán ma túy tổng hợp và chất gây nghiện bị cấm.

Sự việc xảy ra vào tháng trước khi Eicks đã nhắn tin cho khách hàng của mình để thông báo về việc mình đang sở hữu ma túy tổng hợp muốn bán, nhưng lại nhắn tin nhầm vào số điện thoại của một sĩ quan cảnh sát. Sau khi nhận được tin nhắn, cảnh sát đã lập tức bắt tay vào cuộc điều tra về việc kinh doanh chất gây nghiện bị cấm của Eicks. Cảnh sát sau đó đã liên hệ lại với Eicks về việc giao dịch ma túy tổng hợp, sau đó đã đi đến một thỏa thuận gặp mặt để giao dịch.

 

Bị bắt vì nhắn tin chào bán ma túy tổng hợp nhầm cho cảnh sát - Ảnh 1.

Shelby Eicks đã bị bắt giữ vì nhắn tin chào bán ma túy nhầm cho cảnh sát, thay vì khách hàng thực sự của mình

 

Tuần trước, cảnh sát đã gặp mặt Eicks 2 lần để thực hiện giao dịch mua bán ma túy tổng hợp và thuốc giảm đau bán theo đơn. Lần đầu gặp mặt giữa cảnh sát ngầm và Eicks diễn ra tại một nhà hàng ăn nhanh để mua 14g ma túy tổng hợp với giá 575USD. Lần thứ 2 cũng tại nhà hàng kể trên, Eicks đã đồng ý bán cho cảnh sát ngầm 17 viên thuốc giảm đau bán theo đơn với giá 135USD. Sau khi giao dịch thứ 2 được thực hiện cũng là thời điểm cảnh sát ập vào để bắt Eicks.

Điều đáng nói là những điều tra ban đầu của cảnh sát cho thấy khách hàng thực sự của Eicks cũng là một cảnh sát và nếu như cô không nhắn tin nhầm số thì giao dịch này đã diễn ra trót lọt.

Hiện tại Eicks đang phải đối mặt với 2 tội danh buôn bán ma túy và buôn bán thuốc giảm đau theo đơn trái phép. Tội danh này có thể khiến Eicks phải ngồi tù lên đến 30 năm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước