Cha tự chế người máy Transformer cho con từ giấy các-tông

Theo T.Thủy/Dân trí-Thứ bảy, ngày 06/02/2016 11:18 GMT+7

VTV.vn - Một người đàn ông sống tại thị trấn Tư Dương (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã sử dụng 100kg giấy các-tông để tạo nên một robot biến hình Transformer cỡ lớn.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, Xu Ou, một người đàn ông 35 tuổi sống tại thị trấn Tư Dương, tây nam Trung Quốc, đã dành tặng cho con trai mình một món quà đặc biệt. Cụ thể, Xu Ou đã sử dụng hàng trăm thùng giấy các-tông để cắt và ghép nên bức tượng một robot Optimus, một nhân vật nổi tiếng trong loạt truyện và phim về người máy biến hình Transformers.


Xu Ou cùng con trai và bức tượng đặc biệt từ bìa các-tông của mình

Xu Ou cùng con trai và bức tượng đặc biệt từ bìa các-tông của mình

Được biết, Xu đã mất 20 ngày để hoàn tất bức tượng đặc biệt này và sử dụng 1.000 ốc vít để liên kết các thành phần với nhau.. Bức tượng robot có khối lượng lên đến 100kg sau khi hoàn thành.

“Con trai tôi thường xuyên lãng phí nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày, do vậy tôi muốn cho nó biết rằng chúng ta có thể sử dụng những chất liệu bỏ đi để tọa nên những thứ có ý nghĩa, thay vì phải mất tiền để mua chúng”, Xu Ou chia sẻ. “Do vậy, ý tưởng tạo nên bức tượng người máy từ giấy các-tông này đã nảy ra trong đầu tôi”.

Trẻ em rất thích thú khi được chiêm ngưỡng và chụp ảnh chung cùng bức tượng cỡ lớn này
Trẻ em rất thích thú khi được chiêm ngưỡng và chụp ảnh chung cùng bức tượng cỡ lớn này

“Tôi muốn dành tặng cho con trai và bạn của nó một món quà đặc biệt trong dịp Tết này”, Xu Ou cho biết thêm. “Khi bức tượng được hoàn tất, con trai và bạn của nó đều rất thích bức tượng này và muốn được chụp ảnh chung với nó”.

Sau khi hoàn thành, ban đầu Xu Ou đặt bức tượng trong sân nhà mình, tuy nhiên sau đó anh quyết định mang bức tượng ra công viên của địa phương để mọi người biết đến và có thể chụp ảnh chung cùng bức tượng.

Bức tượng nhìn từ phía sau và phía bên
Bức tượng nhìn từ phía sau và phía bên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước