Chàng trai bán trà sữa gây sốt cộng đồng mạng vì… ánh mắt

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 22/10/2016 10:14 GMT+7

VTV.vn - Arshad Khan bán trà sữa ở chợ tại thủ đô Islamabad, Pakistan bỗng chốc đổi đời, trở thành siêu sao trên mạng xã hội vì ánh mắt hớp hồn nhiều cô gái.

Bức ảnh phóng khoáng và hoàn toàn ngẫu nhiên của một nhiếp ảnh gia vãng lai, bắt trọn khoảnh khắc đôi mắt đẹp mơ màng của chàng trai 18 tuổi nhìn thẳng vào ống kính đã gây sốt trên Instagram, Facebook với số lượng chia sẻ chóng mặt.

Arshad Khan là con thứ ba trong một gia đình nghèo 17 người, Arshad không biết chữ và cũng không có điện thoại. "Bức ảnh thay đổi cuộc sống của tôi, thậm chí nó còn thay đổi cả thế giới quan của tôi", Arshad Khan nói.

Arshad Khan còn cho biết, bỗng nhiên một ngày có hàng chục cô gái tới sạp hàng trà sữa của anh vì hiếu kỳ. Rồi cũng không lâu sau đó, hãng bán lẻ của Pakistan là Fitin cũng "khóa" xong hợp đồng người mẫu với anh.

Hiện tượng trai đẹp bán trà sữa ở Pakistan nóng sốt tới mức nó còn biến thành cả một cuộc tranh luận, về nhân quyền, về giai cấp, về bình đẳng giới…, song điều không phải tranh cãi đó là sức mạnh của mạng xã hội và những câu chuyện cổ tích được viết nên ở thời hiện đại. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước