Chú chó nhỏ lao mình bảo vệ cô chủ trước rắn đuôi chuông

Vân Anh (theo Fox News)-Thứ hai, ngày 02/07/2018 17:38 GMT+7

VTV.vn - Paula Godwin đã thoát khỏi nguy hiểm trước sự tấn công của một con rắn đuôi chuông nhờ chú chó dũng cảm của cô.

Thứ Sáu vừa qua (29/6), cô Paula Godwin - một người phụ nữ Arizona - đã thoát khỏi nguy hiểm trước sự tấn công của một con rắn đuôi chuông chú chó dũng cảm của cô.

Đây là những gì mà Paula Godwin đã viết về chú chó nhỏ của mình trên trang cá nhân ngay chiều thứ Sáu đó.  

"Sáng nay, bầu trời đã nên thật rực rỡ. Thật tuyệt để đi lang thang, thong thả trên con phố số 7. Đó là một buổi sáng đẹp trời, cho đến khi chúng tôi đi xuống ngọn đồi, tôi gần như đã dẫm vào một con rắn đuôi chuông. Nhưng "vị anh hùng" của tôi, chú cún con Todd đã cứu tôi. "Cậu bé" nhảy đến ngay trước chân tôi, nơi mà chắc chắn đã chịu một nhát cắn. Đây chính là hình ảnh về vị anh hùng đó..."

Chú chó nhỏ lao mình bảo vệ cô chủ trước rắn đuôi chuông - Ảnh 1.
Chú chó nhỏ lao mình bảo vệ cô chủ trước rắn đuôi chuông - Ảnh 2.

"dành tất cả tình yêu cho anh hùng của tôi, Todd"

Chú chó Todd đã phải "lãnh" một nhát cắn ngay trên mặt, nhưng bù lại chú đã bảo vệ được cô chủ thân yêu của mình. Sau đó, Todd đã được đưa đến bệnh viện thú y Anthern để điều trị.

Trong chia sẻ tiếp theo của mình cô Godwin còn viết về chú chó Todd rằng: "Làm tốt lắm, cậu ta làm tôi tự hỏi, cậu ta đã bình phục bằng cách nào".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

chú chó

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước