Chú mèo trở thành... Giám đốc truyền thông

Phi Long (Dịch)-Thứ tư, ngày 17/06/2015 17:12 GMT+7

Giám đốc mèo Bossy nổi bật với đôi mắt màu cam

VTV.vn - Chú mèo 9 tháng tuổi mang tên Bossy đã “hạ gục” 700 ứng viên để trở thành Giám đốc truyền thông của một công ty tại Romania.

Trong bối cảnh cạnh tranh việc làm gay gắt như hiện nay, chức vụ Giám đốc truyền thông tại một công ty ngay khi được tuyển dụng là một vị trí vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, việc có tới 700 ứng viên nộp đơn xét tuyển cho chức vụ này là điều hoàn toàn bình thường.

Độc đáo nhà hàng mèo Hello Kitty Độc đáo nhà hàng mèo Hello Kitty

VTV.vn - Để chinh phục những khách hàng nhỏ tuổi, một nhà hàng theo phong cách Hello Kitty đã được khai trương trong dịp quốc tế thiếu nhi vừa qua tại Đài Loan (Trung Quốc).

Tuy nhiên, một sự thật vô cùng bất ngờ là 700 ứng viên này đã bị “đánh bại” bởi một chú mèo 9 tháng tuổi mang tên Bossy. Chú mèo thuộc giống Scottish Fold này nổi bật với đôi mắt màu cam, bộ lông mịn và đôi tai cụp.

Chú mèo Bossy trong bộ vest sang trọng

Chú mèo Bossy trong bộ vest sang trọng

Mới đây, Bossy đã chính thức ký nhận chức vụ Giám đốc truyền thông của công ty khởi nghiệp Catbox - bắt nguồn từ một cửa hàng trực tuyến chuyên bán và chuyển phát nhanh quà tặng tại thủ đô Bucharest, Romania. Trong ngày đầu tiên nhận chức, Bossy đã được đón bằng một chiếc Limousine. Ngoài ra, Giám đốc mèo còn được mặc một bộ vest rất sang trọng và sở hữu văn phòng riêng.

Công việc của vị Giám đốc đặc biệt này khá bận rộn với những hoạt động quảng bá cho công ty. Hàng ngày, Bossy sẽ đóng vai chính trong các hình ảnh và video quảng cáo của công ty. Ngoài ra, Bossy cũng phải “ký” bằng cách in dấu chân lên 20 món quà tặng được chuyển tới cho khách hàng mỗi ngày.

Bossy thậm chí có cả thư ký riêng

Bossy thậm chí có cả thư ký riêng

Bossy được hưởng mức lương 110 Bảng Anh/tháng (tương đương với khoảng 170 USD/tháng) kèm theo chế độ dinh dưỡng đặc biệt dành cho mèo. Với mức lương này, Giám đốc Bossy thậm chí kiếm được nhiều hơn thu nhập của một số người lao động tại những khu vực nông thôn ở Romania.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước