Cô bé 9 tuổi hoàn thành khóa học dành cho... lính đặc nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ

Trung tâm Tin tức VTV24 - Ảnh: Daily Mail-Thứ năm, ngày 02/06/2016 11:04 GMT+7

VTV.vn - Cô bé Mia Bizzotto đã quyết tâm tập luyện phá vỡ mọi giới hạn của bản thân bằng những thử thách rất khó khăn vì lòng ngưỡng mộ với bố,

Khả năng thiên phú không phải là điều duy nhất làm nên một tài năng mà đằng sau nó còn là sự khổ luyện, quyết tâm và hơn hết là một động lực để theo đuổi thứ mình thích.

Bơi 8 km, chạy bền 58 km, leo tường, trườn bò để vượt qua 25 loại vật cản khác nhau… là những thử thách thể lực mà nhiều người lớn còn phải e ngại nhất là khi đây là cuộc đua do lực lượng chiến đấu SEAL của Hải quân Mỹ thiết kế nhưng điều này lại không đúng với Mia Bizzotto bởi cô bé đã hoàn thành nó chỉ khi mới 9 tuổi!

Sự quyết tâm của cô gái nhỏ bắt nguồn từ lòng ngưỡng mộ rất lớn đối với cha, anh Christian Bizzoto, một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp, người đã không chỉ truyền cảm hứng mà còn đồng hành với em trong mỗi giờ tập luyện.

Năng động, khéo léo và rất tự tin, nhưng ít ai biết rằng Mia từng là nạn nhân của thói bạo lực học đường. Đó cũng chính là động lực để cố bé luyện tập và học cách trân trọng bản thân hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước