Cổ động viên lái máy kéo đi xem World Cup

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 08/06/2018 18:11 GMT+7

Ông Wirth lái máy kéo tới Nga xem World Cup

VTV.vn - Một người đàn ông Đức 70 tuổi đã sử dụng máy kéo tới Nga để xem World Cup.

World Cup luôn thu hút sự chú ý, không chỉ bởi những gì diễn ra bên trong sân cỏ. Ở ngoài sân vận động, có những điều thú vị đang diễn ra nhân dịp sự kiện thể thao này.

Những ngày này, cổ động viên bóng đá từ khắp nơi trên thế giới đang đổ về các thành phố của Nga. Mỗi người có một trải nghiệm thú vị riêng trên hành trình của mình, nhưng về độ "độc" thì ít ai so được với chuyến đi của ông Hubolt Wirth. Phương tiện mà một người đàn ông Đức 70 tuổi sử dụng là máy kéo và người bạn đồng hành là một chú chó.

Ông Wirth hiện đã đến Belarus và dự định có mặt ở Nga vào đúng thời điểm trận mở màn của đội tuyển Đức hôm 17/6. Mặc dù hành trình tới Moscow còn xa, song đây là sẽ là một trải nghiệm World Cup khó quên với cổ động viên này.

FIFA kiên quyết ngăn chặn nạn phân biệt chủng tộc ở World Cup 2018 FIFA kiên quyết ngăn chặn nạn phân biệt chủng tộc ở World Cup 2018

VTV.vn - Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết sẽ có những biện pháp mạnh tay để ngăn chặn nạn phân biệt chủng tộc và những cổ động viên quá khích ở World Cup 2018.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước