Đất – trời tuyệt đẹp từ buồng lái máy bay

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 23/06/2017 10:34 GMT+7

VTV.vn - Với buồng lái 3 mặt kính thay vì những ô cửa sổ nhỏ như ở khoang hành khách, các phi công thật sự có cơ hội được hòa mình vào sự mênh mông, kỳ vĩ của mặt đất và bầu trời.

Golfcharlie, một phi công, cũng là một chuyên gia đào tạo bay đã ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp từ buồng lái của những chiếc máy bay mà ông đã từng cầm lái, trong đó đa phần là từ buồng lái của chiếc máy bay Boeing 737.

Golfcharlie đã tập hợp tất cả những hình ảnh mình ghi lại được trên kênh YouTube Life from the flight deck, có nghĩa là Cuộc sống từ buồng lái. Mỗi clip của ông đều thu hút hàng triệu lượt xem với sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

Thiếu phi công có thể cản trở tốc độ tăng trưởng của ngành hàng không Thiếu phi công có thể cản trở tốc độ tăng trưởng của ngành hàng không Phi công cũng có thể... thất nghiệp vì trí tuệ nhân tạo Phi công cũng có thể... thất nghiệp vì trí tuệ nhân tạo Ngỡ ngàng ảnh sống động về bầu trời qua ống kính của phi công Ngỡ ngàng ảnh sống động về bầu trời qua ống kính của phi công

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước