Honduras: Hai cụ già kết hôn sau 58 năm chung sống

Quỳnh Anh (Cuộc sống thường ngày - cuocsongthuongngay@vtv.gov.vn)-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 22:04 GMT+7

VTV.vn - Một cặp tình nhân già tại Honduras đã tiến tới hôn nhân vào ngày 13/2 sau hơn nửa thế kỷ chung sống.

Cùng hòa mình vào không khí Ngày lễ tình yêu có lẽ không chỉ có những cặp đôi trẻ tuổi trên khắp thế giới. Một cặp tình nhân già tại Honduras chắc hẳn đã có một kỷ niệm đáng nhớ trong Valentine này khi hai ông bà đã tiến tới hôn nhân vào ngày 13/2 sau hơn nửa thế kỷ chung sống.

Sau 58 năm chung sống, cụ ông Francisco Zelaya, 83 tuổi cùng người bạn đời, bà Mercedes Perdomo, 73 tuổi, đã chính thức kết hôn trong một đám cưới tập thể cùng hơn 70 cặp đôi khác được tổ chức tại thủ đô Tegucigalpa của Honduras vào ngày 13/2.

Mặc dù không còn trẻ nhưng dường như hai cụ đều rất hồi hộp bởi từ sáng sớm, hai cụ đã thức dậy, cùng nhau chuẩn bị, trang điểm và mặc những bộ quần áo đẹp nhất của mình cùng sự giúp đỡ của người con và đứa cháu gái.

Lễ cưới tập thể này được tổ chức bởi các nhà chức trách địa phương, dành cho những cặp đôi có thu nhập thấp – những người không có khả năng tổ chức một đám cưới.

Thành phố Tegucigalpa đã tổ chức nhiều đám cưới tập thể trong suốt 2 năm qua, giúp 600 cặp đôi tại đây nên vợ nên chồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước