Khi những ông chồng thể hiện tình yêu

Phùng Anh (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 12:55 GMT+7

VTV.vn - Với sân khấu được trang hoàng bởi hoa và các trái tim, những người đàn ông sẽ được mời lên sân khấu để bày tỏ tình yêu và sự tri ân với những người vợ của họ.

Nếu có thời gian đến Nhật Bản vào lúc này, hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên và thích thú với một hoạt động văn hóa đặc biệt đang diễn ra tại Công viên trung tâm ở thủ đô Tokyo.

Khung cảnh lãng mạn ở công viên trung tâm tại Tokyo là sự kiện thường niên do một cửa hàng hoa địa phương tài trợ và tổ chức. Những người đến đây với mong muốn mang tình yêu và niềm vui đến với một nửa của mình và cũng là để cảm nhận niềm hạnh phúc, cảm nhận tình yêu thương.

Với sân khấu được trang hoàng bởi hoa và các trái tim, những người đàn ông sẽ được mời lên sân khấu để bày tỏ tình yêu và sự tri ân với những người vợ của họ.

Nhiều người dân tại Tokyo đã đến ủng hộ hoạt động văn hóa đặc biệt này. Ở một đất nước mà việc thể hiện tình cảm cá nhân ra bên ngoài không mấy phổ biến, những người đàn ông tham gia hoạt động văn hóa này quả là mạnh dạn. Còn với đơn vị tổ chức sự kiện, thông điệp của họ là rất rõ ràng, tình cảm gắn bó giữa các cặp vợ chồng sẽ giúp thế giới trở nên thanh bình hơn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước