Người Mỹ khiếp sợ những chú hề quái dị mùa Halloween

Trần Hà - Trọng Phú - Mạnh Chiến (Phóng viên thường trú THVN tại Mỹ)-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 16:23 GMT+7

VTV.vn - Còn hơn hai tuần nữa mới tới lễ hội hóa trang Halloween nhưng sự xuất hiện của những chú hề quái dị đã khiến nhiều người Mỹ khiếp sợ.

Những chú hề quái dị ăn mặc như những chú hề nhưng lại đeo mặt nạ kinh dị để hù dọa người khác, trong đó có cả học sinh. Chúng xuất hiện ở những nơi vắng người, đuổi theo, đập phá ô tô, đe dọa trẻ em…

Người dân tại ít nhất 20 bang của Mỹ đã phải gọi điện báo cảnh sát về sự xuất hiện của những chú hề quái dị. Tần suất xuất hiện của chúng nhiều nhất tại các bang Nam Carolina, New Jersey, Georgia và gần đây nhất là New York.

James Berlin, cảnh sát bang New Jersey, nói: "Đó là một trò đùa quá trớn. Có thể thủ phạm nghĩ rằng việc làm của họ chỉ để cho vui nhưng không phải vậy. Nó khiến người ta sợ hãi".

Người dân được cảnh báo nên hạn chế mua trang phục kinh dị. Những cửa hàng trang phục Halloween vì thế cũng vắng khách hơn mọi năm.

Sự việc nghiêm trọng đến mức nhiều học sinh sợ hãi, không dám đến trường. Các bậc phụ huynh hoang mang khi sự an toàn của con mình bị đe dọa. Một số trường học tại Mỹ vì thế đã phải lên tiếng trấn an học sinh và đề nghị cảnh sát vào cuộc điều tra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước