Quán bar không uống cũng… say

Quỳnh Anh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 03/08/2015 12:32 GMT+7

VTV.vn - Đây là quán bar đầu tiên trên thế giới cho phép người thưởng thức được hít các loại đồ uống có cồn.

Thay vì uống và cảm nhận các loại đồ uống có cồn như rượu, cocktail như cách thông thường, những người dân tại thủ đô London, Anh đã có thêm trải nghiệm hoàn toàn mới và vô cùng hấp dẫn trong một quán bar đặc biệt - quán bar đầu tiên trên thế giới cho phép hít các loại đồ uống có cồn.

Anh Ian Cameron, chủ quán bar nói: “Chúng tôi đã phát triển công nghệ làm bốc hơi một số loại đồ uống có cồn như gin và tonic. Đây là một không gian với độ ẩm cao để mọi người có thể thưởng thức thoải mái”.

Cùng với sự trợ giúp của máy trộn và máy phun hơi, rượu sẽ được bơm vào căn phòng dưới dạng khí khiến độ ẩm trong phòng lên tới 140%. Chính vì vậy, khi vào bên trong quán bar, các vị khách phải mặc một chiếc áo mưa mỏng. Dù ở dạng khí nhưng người thưởng thức rượu vẫn có khả năng bị say.

Anh Ian Cameron cho biết thêm: “Nếu bạn ở trong bar đủ lâu thì cũng có thể bị say nhưng chúng tôi luôn giữ an toàn, chỉ để mọi người ở trong đó tối đa là 50 phút”.

Thưởng thức rượu kiểu này cho phép rượu đi vào cơ thể thông qua phổi và mắt chứ không vào trực tiếp dòng máu như thông thường. Chính vì vậy, rượu cũng chỉ còn giữ 60% nồng độ thay vì uống trực tiếp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước