44 thợ lặn tham gia tìm kiếm nạn nhân vụ rơi máy bay ở Indonesia

Hữu Hưng (PV Đài THVN thường trú tại ASEAN)-Thứ ba, ngày 30/10/2018 14:59 GMT+7

VTV.vn - Đến thời điểm này, có khoảng 44 thợ lặn, cùng 15 tàu thuyền có mặt tại hiện trường tiến hành chiến dịch tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân trong vụ rơi máy bay ở Indonesia.

Công tác tìm kiếm cứu nạn chiếc máy bay mang số hiệu JT610 của hãng hàng không Lion Air vẫn đang được tiếp tục. Máy bay này đã rơi xuống biển ở Indonesia vào sáng 29/10. Toàn bộ 189 hành khách và phi hành đoàn có thể đã thiệt mạng.

Đến thời điểm này, có khoảng 44 thợ lặn, cùng 15 tàu và 4 tàu có thiết bị tìm kiếm siêu âm để tiến hành chiến dịch tìm kiếm cứu nạn tại hiện trường. Trước đó, một số mảnh vỡ máy bay cũng như một số thi thể hành khách đã được tìm thấy. Tuy nhiên, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy ai sống sót.

Tình hình thời tiết hiện không thuận lợi, trời có mưa khiến tầm nhìn bị hạn chế, các thợ lặn gặp khó khăn trong công tác tìm kiếm. Ưu tiên lúc này là việc tìm kiếm phần thân chính của máy bay, đặc biệt là tìm ra hộp đen chứa dữ liệu hành trình của máy bay, cuộc trao đổi của phi công trước thời điểm máy bay rơi để từ đó tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tai nạn máy bay JT-610: Tiếp tục phát hiện nhiều phần thi thể của nạn nhân Tai nạn máy bay JT-610: Tiếp tục phát hiện nhiều phần thi thể của nạn nhân Cặp đôi thoát chết trong gang tấc khi máy bay trực thăng gặp sự cố bất ngờ Cặp đôi thoát chết trong gang tấc khi máy bay trực thăng gặp sự cố bất ngờ Đã tìm thấy 18 thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay JT-610 tại Indonesia Đã tìm thấy 18 thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay JT-610 tại Indonesia

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước