7 người bị bắn trong một lễ tang tại Mỹ

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 01/10/2020 12:18 GMT+7

Hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: jsonline.com)

VTV.vn - Ít nhất 7 người bị bắn khi dự một lễ tang tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin của Mỹ.

Cảnh sát trưởng thành phố Milwaukee Michael Brunson cho biết, các nhân viên an ninh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ông thông báo các nạn nhân bao gồm cả nam và nữ, trong độ tuổi từ 24 - 28. Họ đã được đưa đến bệnh viện chữa trị vết thương và trong tình trạng ổn định.

Quyền Cảnh sát trưởng Brunson cho biết vụ việc đang được điều tra và cảnh sát đang truy tìm một nghi can. Ông Cedric Guy, chủ sở hữu Nhà tang lễ Serenity nơi xảy ra vụ xả súng, nói rằng đã nghe thấy tiếng súng vào khoảng 12h45 trưa.

Theo ông, vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, có khoảng 100 người đang dự lễ tang của một thanh niên 26 tuổi. Người này là nạn nhân của một vụ giết người xảy ra ngày 17/9 vừa qua và vụ việc này vẫn đang trong quá trình điều tra.

Xả súng vào đoàn xe hộ tống tại Philippines, 8 người thiệt mạng Xả súng vào đoàn xe hộ tống tại Philippines, 8 người thiệt mạng Xả súng nhằm vào lễ tang ở Chicago, 14 người bị thương Xả súng nhằm vào lễ tang ở Chicago, 14 người bị thương Xả súng tại hộp đêm ở Mỹ, 2 người thiệt mạng, 8 người bị thương Xả súng tại hộp đêm ở Mỹ, 2 người thiệt mạng, 8 người bị thương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước