Ai Cập: 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 28 người thiệt mạng

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 29/12/2019 13:29 GMT+7

Hiện trường vụ tai nạn ở phía Đông Thủ đô Cairo. Ảnh: Reuters.

VTV.vn - 2 vụ tai nạn xe bus nghiêm trọng đã xảy ra tại Ai Cập trong cùng ngày 28/12, làm ít nhất 28 người thiệt mạng, trong đó có cả du khách nước ngoài.

Theo tờ Al-Ahram, vụ tai nạn nghiêm trọng nhất xảy ra khi một chiếc xe bus chở công nhân dệt làm việc trong một nhà máy may mặc đâm vào một ô tô trên đoạn đường giao thông nằm giữa thành phố Port Said và Damietta ở miền Bắc Ai Cập. Vụ tai nạn đã làm ít nhất 22 công nhân thiệt mạng và 8 người khác bị thương.

Trước đó vài giờ cũng đã xảy ra một vụ tai nạn khác ở phía Đông Thủ đô Cairo khi hai chiếc xe bus chở khách du lịch đâm vào một chiếc xe tải, khiến 6 người thiệt mạng, trong đó có 3 du khách châu Á và ít nhất 24 người khác bị thương. Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe bus đang đang thực hiện hành trình tới khu nghỉ dưỡng Ain Sokhna ở Biển Đỏ.

Tại Ai Cập thường hay xảy ra các vụ tai nạn giao thông do đường sá ít được bảo dưỡng và việc tuân thủ các quy định về an toàn giao thông lỏng lẻo. Mỗi năm, hàng nghìn người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông ở nước này.

Tai nạn máy bay ở Kazakhstan: Số nạn nhân thiệt mạng tăng lên 12 người Tai nạn máy bay ở Kazakhstan: Số nạn nhân thiệt mạng tăng lên 12 người Tai nạn leo núi tại Italy, 3 người thiệt mạng Tai nạn leo núi tại Italy, 3 người thiệt mạng Tai nạn liên hoàn giữa 69 ô tô tại Virginia, Mỹ Tai nạn liên hoàn giữa 69 ô tô tại Virginia, Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước