Ăn mừng quá "nhiệt", 2 cổ động viên Pháp thiệt mạng

Hà Linh/Ảnh: Mirror-Thứ hai, ngày 16/07/2018 14:25 GMT+7

VTV.vn - Sau khi đội tuyển Pháp giành chức vô địch tại World Cup ngày 15/7, 2 cổ động viên Pháp đã thiệt mạng sau màn ăn mừng quá khích.

Theo báo cáo của cảnh sát Pháp, đêm 15/7 (theo giờ địa phương), đã có 2 người thiệt mạng do ăn mừng quá khích trước chiến thắng của đội tuyển Pháp.

Bạo lực và cướp bóc đã xảy ra khắp nơi trên đất nước này sau khi đội tuyển Pháp giành chức vô địch FIFA World Cup™ 2018. Hàng loạt cửa hàng bị cướp, cửa kính bị đập vỡ trên khắp các con phố là cảnh tượng kinh hoàng trong đêm 15/7 ở Paris.

Ăn mừng quá nhiệt, 2 cổ động viên Pháp thiệt mạng - Ảnh 1.

Một người đàn ông bị thương trong khi đang ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Pháp.

Ăn mừng quá nhiệt, 2 cổ động viên Pháp thiệt mạng - Ảnh 2.

Một cuộc bạo loạn đã nổ ra trên đại lộ Champs Élysées (Paris)

Đại lộ Champs Élysées thuộc trung tâm thủ đô Paris phải đóng cửa cho đến rạng sáng ngày 16/7 do bạo loạn xảy ra tại đây.

Tại thành phố Annecy, cách thủ đô Paris 560km về phía Đông, một cổ động viên 50 tuổi đã thiệt mạng sau khi nhảy xuống một con kênh do quá vui sướng với chiến thắng 4 – 2 của đội tuyển nước nhà. Cách đó không xa, tại Saint-Felix, một cổ động viên khác đã thiệt mạng do bị đâm xe vào cây trong lúc đang ăn mừng chức vô địch của ĐT Pháp.

Ăn mừng quá nhiệt, 2 cổ động viên Pháp thiệt mạng - Ảnh 3.

Lực lượng cảnh sát đã có mặt nhằm giải tán đám đông quá khích.

Trước tình hình này, khoảng 4.000 cảnh sát và lực lượng an ninh tại Paris đã được triển khai nhằm kịp thời ngăn chặn mọi hành động quá khích của đám đông hỗn loạn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước