Bà Hillary Clinton sẵn sàng làm việc với ông Donald Trump

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 10/11/2016 10:29 GMT+7

Bà Hillary Clinton. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Sau thất bại trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã có bài phát biểu tuyên bố sẵn sàng làm việc với Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump.

Đồng thời, bà Hillary hối thúc các thành viên Đảng Dân chủ để cho ông Trump có cơ hội lãnh đạo nước Mỹ.

Phát biểu tại thành phố New York, bà Hillary đã xin lỗi những người ủng hộ và bày tỏ sự thất vọng vì đã không thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm nay. Tuy nhiên, bà Hillary đã kêu gọi những người ủng hộ tôn trọng kết quả bầu cử, đồng thời giữ vững niềm tin vào những giá trị mà họ luôn hướng tới.

Bên cạnh đó, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết bà đã gọi điện chúc mừng ông Trump và đề nghị làm việc với ông vì lợi ích của nước Mỹ. Bà Hillary cũng bày tỏ hy vọng rằng ông Trump sẽ thành công trên cương vị Tổng thống và hành động vì tất cả người dân Mỹ.

Tổng thống Obama chúc mừng Tổng thống đắc cử Donald Trump Tổng thống Obama chúc mừng Tổng thống đắc cử Donald Trump Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ: Khác biệt ở khả năng tính toán Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ: Khác biệt ở khả năng tính toán Tại sao người Mỹ bầu Donald Trump làm Tổng thống? Tại sao người Mỹ bầu Donald Trump làm Tổng thống?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước