Bắt giữ hành khách phá buồng lái máy bay

Quang Duy-Thứ tư, ngày 12/01/2022 18:25 GMT+7

VTV.vn - Một hành khách đã đột nhập vào buồng lái một chiếc máy bay của hãng American Airlines tại sân bay ở Honduras và phá hỏng thiết bị máy bay.

Đối tượng này đã làm hỏng hệ thống điều khiển máy bay và tìm cách nhảy ra ngoài cửa sổ. Phi hành đoàn đã can thiệp và hành khách này đã bị bắt giữ ngay sau đó. Không có ghi nhận thương tích về người trong vụ việc.

Chiếc máy bay của hãng American Airlines đang chuẩn bị bay từ Honduras đến bang Florida, Mỹ thì xảy ra vụ phá hoại trên. Máy bay bị phá hỏng là Boeing 737-800, chở 121 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn, hiện đang nằm ở sân bay quốc tế Ramon Villeda Morales ở San Pedro Sula, Honduras.

Khử trùng bằng nhiệt trong buồng lái máy bay để phòng chống COVID-19 Khử trùng bằng nhiệt trong buồng lái máy bay để phòng chống COVID-19 Phi công quay lén toilet máy bay để livestream vào buồng lái Phi công quay lén toilet máy bay để livestream vào buồng lái Hai máy bay Boeing 787 bị rơi đều thiếu những tính năng an toàn trong buồng lái Hai máy bay Boeing 787 bị rơi đều thiếu những tính năng an toàn trong buồng lái

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước