Bộ Quốc phòng Mỹ điều tra bê bối ảnh “nóng” của nữ quân nhân

Ban Thời sự/Dân trí-Thứ bảy, ngày 11/03/2017 19:42 GMT+7

Các nữ binh lính Mỹ (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Bộ Quốc phòng Mỹ sẽ tiến hành điều tra trên cả 4 quân chủng của quân đội để làm sáng tỏ vụ bê bối hình ảnh nhạy cảm của nhiều nữ quân nhân nước này đang bị phát tán.

Phát biểu trước báo chí, Tướng Robert Neller, chỉ huy Thủy quân lục chiến Mỹ đã cực lực phản đối hành động đưa ảnh riêng tư của các nữ quân nhân lên mạng Internet.

Hiện Cục Điều tra Hình sự của Hải quân Mỹ đang vào cuộc điều tra vụ bê bối của Thủy quân lục chiến. Trong khi đó, các lực lượng Không quân, Lục quân, Thủy quân Lục chiến và Hải quân ngày 9/3 đồng loạt thông báo sẽ tiến hành điều tra vụ bê bối gây chấn động này.

Vụ bê bối ảnh "nóng" bắt đầu xảy ra khi những bức ảnh khỏa thân của các nữ binh sĩ Thủy quân Lục chiến Mỹ bị các nam đồng đội tung lên một nhóm kín trên Facebook có tên là "Marines United" với khoảng 30.000 thành viên. Các bức ảnh này đã bị chia sẻ nhanh chóng, cùng với đó là những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, hiện chỉ có chưa đầy 10 nạn nhân ra mặt khiếu nại chính thức. Các quan chức Mỹ hy vọng sẽ thêm nhiều nạn nhân khác lên để hỗ trợ cuộc điều tra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước