Brazil bắt giữ trùm ma túy đã phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo

Bích Thảo (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 02/07/2017 17:30 GMT+7

Trùm ma túy Da Rocha đã tiến hành nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. ( Ảnh: Cảnh sát Liên bang Brazil)

VTV.vn - Chính quyền Brazil ngày 1/7 thông báo, một trong những trùm ma túy lớn nhất Nam Mỹ (biệt danh Đầu Trắng) đã bị bắt giữ sau 30 năm lẩn trốn.

Chính quyền Brazil ngày 1/7 thông báo, một trong những trùm ma túy lớn nhất Nam Mỹ (biệt danh Đầu Trắng) đã bị bắt giữ sau 30 năm lẩn trốn, thậm chí đối tượng đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo.

Trùm ma túy Da Rocha bị bắt giữ tại thành phố Sorriso, phía Tây Brazil trong chiến dịch quy mô lớn mang tên Spectrum của cảnh sát liên bang Brazil. Cảnh sát cho hay, Da Rocha đã đổi tên thành Vitor Luiz de Moraes và tiến hành nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo, để lẩn tránh cảnh sát.

Trùm ma túy Da Rocha bị cáo buộc đã điều hành mạng lưới buôn bán ma túy khổng lồ được sản xuất từ Bolivia, Colombia và Peru, sau đó phân phối khắp châu lục, tại Mỹ và toàn châu Âu. Da Rocha được cho là đối tượng đặc biệt nguy hiểm và luôn có lực lượng cận vệ đông đảo bảo vệ với vũ khí hạng nặng.

Cảnh sát cho rằng Da Rocha đang sở hữu khoảng 100 triệu USD với các phương tiện hạng sang và tài sản, tiền gửi tại các ngân hàng nước ngoài.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước