Canada: Nổ lớn tại thành phố Mississauga, 15 người bị thương

TTXVN-Thứ sáu, ngày 25/05/2018 14:35 GMT+7

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. (Nguồn: cbc.ca)

VTV.vn - Ít nhất 15 người đã bị thương trong một vụ nổ lớn vừa xảy ra tại một nhà hàng ở thành phố Mississauga, thuộc tỉnh Ontario, miền Đông Canada.

Theo truyền thông địa phương, 15 người đã được đưa đến bệnh viện, trong đó 3 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Vụ nổ xảy ra lúc 22h30 ngày 24/5 theo giờ địa phương (tức 9h30 ngày 25/5 theo giờ Việt Nam) tại thành phố Mississauga, giáp thủ phủ Toronto của tỉnh Ontario. Hiện chưa có thông tin nào về nguyên nhân vụ nổ.

Vụ nổ xảy ra khoảng 1 tháng sau vụ một đối tượng điều khiển một xe tải loại nhỏ lao vào đám đông tại thành phố Toronto, khiến 10 người thiệt mạng và 15 người bị thương. Vụ đâm xe diễn ra trong bối cảnh đang diễn ra Hội nghị Ngoại trưởng và An ninh G7 tại Toronto, vấn đề chống khủng bố là một trong những nội dung thảo luận chính trong chương trình nghị sự. Tuy nhiên, giới chức Canada bác bỏ giả thuyết đây là một vụ tấn công khủng bố giống như những vụ tấn công khủng bố do các phần tử cực đoan thực hiện tại thành phố London của Anh, Nice của Pháp và các thành phố lớn khác của châu Âu.

Nổ nhà máy hóa chất tại Mỹ khiến ít nhất 20 người bị thương Nổ nhà máy hóa chất tại Mỹ khiến ít nhất 20 người bị thương

VTV.vn - Một vụ nổ đã xảy ra tại một nhà máy hóa chất ở thành phố Pasadena thuộc bang Texas của Mỹ khiến ít nhất 20 người bị thương, được đưa đến bệnh viện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước