Cảnh báo nguy cơ khủng bố tại Bangkok, Thái Lan

Bích Thảo (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 05/11/2016 10:27 GMT+7

Cảnh sát Thái Lan tuần tra tại sân bay (Ảnh: World Bultetin)

VTV.vn - Thái Lan đã tăng cường các biện pháp an ninh trên khắp thủ đô Bangkok sau khi có thông tin về các cuộc tấn công khủng bố có thể xảy ra tại quận Sathon, trung tâm Bangkok.

Trong một văn bản của Văn phòng quận Sathon cảnh báo về một vụ đánh bom xe gửi tới các trường học tại khu vực này hôm 28/10 và được lan truyền trên mạng xã hội từ ngày 2/11, giới chức Bangkok đã ra lệnh cho các lực lượng tăng cường những biện pháp an ninh. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cần tìm kiếm tung tích của một xe ô tô Honda Accord biển kiểm soát của Bangkok và một chiếc xe Mitsubishi Triton mang biển kiểm soát tỉnh Yala được cho là có thể sử dụng để đánh bom.

Theo cảnh sát Thái Lan, nguy cơ này chủ yếu đến từ các tay súng li khai ở miền Nam và không liên quan tới các mạng lưới khủng bố quốc tế.

Thái Lan thắt chặt an ninh tại Bangkok Thái Lan thắt chặt an ninh tại Bangkok Tấn công liên tiếp ở miền Nam Thái Lan, ít nhất 3 người thiệt mạng Tấn công liên tiếp ở miền Nam Thái Lan, ít nhất 3 người thiệt mạng Thái Lan cảnh báo nguy cơ bất ổn trong giai đoạn để tang Nhà vua Thái Lan cảnh báo nguy cơ bất ổn trong giai đoạn để tang Nhà vua

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước