Cháy lớn thiêu rụi hàng trăm ô tô tại Liverpool, Anh

VTV8-Thứ hai, ngày 01/01/2018 18:36 GMT+7

Một vụ hỏa hoạn ở Liverpool. (Ảnh: Liverpool Echo)

VTV.vn - Đêm 31/12/2017 (theo giờ địa phương), một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại một bãi xe ở thành phố Liverpool, miền Bắc nước Anh.

Cảnh sát Anh cho biết, ngay trước thời khắc Giao thừa đã xảy ra hỏa hoạn lớn tại bãi đỗ ô tô phục vụ cho một trường đua ngựa quốc tế ở thành phố Liverpool, thiêu trụi hàng trăm xe ô tô đỗ tại đây. Không có người nào bị thương nặng, toàn bộ số ngựa tại trường đua đã được sơ tán an toàn.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, ngọn lửa đã bùng lên trong một chiếc ô tô đậu ở khoang thứ 3 của bãi đỗ xe trên, sau đó lan sang những ô tô khác gần đó. Vụ cháy đã khiến một triển lãm ngựa quốc tế dự kiến diễn ra tại trường đua nói trên bị hoãn lại.  


Điều tra nguyên nhân vụ cháy chung cư ở New York, 12 người thiệt mạng Điều tra nguyên nhân vụ cháy chung cư ở New York, 12 người thiệt mạng Cháy lớn tại trung tâm tài chính Mumbai (Ấn Độ) làm 12 người chết Cháy lớn tại trung tâm tài chính Mumbai (Ấn Độ) làm 12 người chết Cháy căn hộ tại New York, 12 người thiệt mạng Cháy căn hộ tại New York, 12 người thiệt mạng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước