Công chiếu bộ phim “Hành trình bất tận” tại Mỹ

Lê Tuyển (PV Đài THVN thường trú tại Mỹ)-Thứ sáu, ngày 04/05/2018 09:49 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim tài liệu "Hành trình bất tận" do Ban Truyền hình Đối ngoại (VTV4), Đài THVN sản xuất vừa chính thức được công chiếu tại Hội nghị Truyền hình Công Thế giới 2018.

Gần 50 phút của bộ phim Hành trình bất tận đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả tại phòng chiếu. Bộ phim kể về hành trình đi tìm công lý của các nạn nhân da cam Mỹ và Việt Nam. Nó đã truyền tải thông điệp mạnh mẽ về khát vọng công lý và niềm tin rằng sự thật sẽ chiến thắng nếu chúng ta không buông tay.

Phim Hành trình bất tận đã xuất sắc lọt vào danh sách các phim tiêu biểu nhất của các đài truyền hình công tại hội nghị năm nay. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của ê-kíp sản xuất VTV Đặc biệt và cũng là niềm tự hào của nền truyền hình Việt Nam.

Hội nghị Truyền hình Công Thế giới (Input) ra đời từ năm 1977, là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa những người làm trong lĩnh vực truyền hình công trên toàn thế giới.

Mỗi năm, ban tổ chức chọn ra hơn 70 bộ phim từ gần 300 đài, công ty sản xuất truyền hình công trên khắp thế giới, như những bộ phim tiêu biểu nhất, thời sự nhất. Trong 2 năm trở lại đây, Đài THVN đã có 2 bộ phim lọt vào danh sách này, đó là phim Sống trong lòng đất năm 2017 và năm nay là Hành trình bất tận.

VTV Đặc biệt - Hành trình bất tận: Những tư liệu đắt giá về cuộc chiến tìm công lý cho nạn nhân da cam lần đầu được hé lộ VTV Đặc biệt - Hành trình bất tận: Những tư liệu đắt giá về cuộc chiến tìm công lý cho nạn nhân da cam lần đầu được hé lộ

VTV.vn - Lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 8, bộ phim Hành trình bất tận đã hé lộ những tài liệu đắt giá về hành trình đi tìm công lý cho nạn nhân da cam ở cả Việt Nam và Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước