Công viên Disneyland Thượng Hải mở cửa trở lại

TTXVN-Thứ ba, ngày 28/06/2022 17:50 GMT+7

(Ảnh: AP)

VTV.vn - Công viên giải trí theo chủ đề Disneyland Thượng Hải tại Trung Quốc ngày 28/6 thông báo sẽ mở cửa trở lại từ ngày 30/6. Khách tham quan có thể mua vé từ ngày 29/6.

Thông báo cho biết, công viên Disneyland Thượng Hải sẽ mở cửa với công suất hạn chế, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tăng cường. Số lượng vé tham quan bán ra mỗi ngày sẽ được giới hạn ở mức nhất định, và khách phải đặt vé trực tuyến.

Những người muốn mua vé năm vào Disneyland Thượng Hải cũng có thể đăng ký từ ngày 29/6, thông qua kênh trực tuyến chính thức của công viên trong giai đoạn mở cửa lại ban đầu.

Khách tham quan có thể kiểm tra lịch hoạt động hàng ngày của Disneyland qua ứng dụng chính thức của công viên. Khi qua cổng, khách được yêu cầu xuất trình mã QR của y tế Thượng Hải đã được đánh dấu màu xanh cùng với kết quả xét nghiệm nucleic acid âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ trước đó.

Ban quản lý công viên cho biết sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt, trong đó có các biện pháp bổ sung và điều chỉnh phù hợp với hướng dẫn của chính quyền địa phương. Du khách phải đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi khi tham quan công viên, ngoại trừ khi ăn uống.

Từ tháng 3, ban quản lý tổ hợp công viên giải trí đã cho tạm dừng hoạt động của Disneyland, Disneytown, 2 khách sạn chủ đề và các địa điểm khác do sự tái bùng phát dịch COVID-19 tại Thượng Hải. Các khu Wishing Star Park, Blue Sky Boulevard và World of Disney Store trong khuôn viên công viên đã hoạt động trở lại từ ngày 10/6, trong khi Disneytown và khách sạn Disneyland Thượng Hải mở cửa trở lại ngày 16/6. Khách sạn Toy Story sẽ vẫn tạm thời đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước