Cử tri 4 bang đi bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ sớm

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 19/09/2020 11:35 GMT+7

VTV.vn - Ngày bầu cử năm nay ở Mỹ là 3/11 nhưng việc bỏ phiếu sớm đã bắt đầu hôm qua ở 4 bang tại Mỹ bao gồm Virginia, Minnesota, Nam Dakota và Wyoming.

Tại một điểm bỏ phiếu sớm ở bang Minnesota, cử tri Mỹ đeo khẩu trang và giữ khoảng cách khi xếp hàng để bỏ phiếu. Minnesota được cho là bang chiến trường trọng yếu ở khu vực Trung Tây nước Mỹ. Cả Tổng thống Donald Trump và đối thủ của ông, cựu phó tổng thống Joe Biden, đều có chuyến thăm và vận động trong ngày hôm qua.

Cử tri 4 bang đi bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ sớm - Ảnh 1.

Các cử tri đi bầu cử sớm (Ảnh: AP)

Các cử tri có thể lựa chọn phương thức bỏ phiếu bằng hình thức trực tiếp hoặc qua bưu điện trước ngày bầu cử 3/11.

Hiện chỉ còn gần 50 ngày nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, đây là thời điểm nước rút để hai ứng cử viên của đảng Dân chủ và Cộng hòa nỗ lực giành sự ủng hộ của cử tri.


Bầu cử Mỹ: Twitter tăng cường bảo mật tài khoản của các chính trị gia và phóng viên Bầu cử Mỹ: Twitter tăng cường bảo mật tài khoản của các chính trị gia và phóng viên Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ khiến giới đầu tư bất an Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ khiến giới đầu tư bất an Bầu cử tổng thống Mỹ vào giai đoạn nước rút Bầu cử tổng thống Mỹ vào giai đoạn nước rút

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước