Đại học Mỹ: Sinh viên cố tình mắc COVID-19 có thể bị đuổi học vĩnh viễn

Vân Ánh-Thứ bảy, ngày 24/10/2020 11:53 GMT+7

Khuôn viên đại học Brigham Young (bang Idaho, Mỹ). Ảnh: Getty Image

VTV.vn - Đại học Brigham Young tuyên bố, nếu phát hiện sinh viên nào làm việc này, sẽ bị đình chỉ ngay lập tức, có thể dẫn tới đuổi học vĩnh viễn.

Đại học Brigham Young, tại bang Idaho, Mỹ, đã có thông điệp gay gắt đến sinh viên, vì một thông tin gây chấn động: Không được cố tình mắc COVID-19 rồi đem huyết tương của mình đi bán.

Đại học Brigham Young tuyên bố, nếu phát hiện sinh viên nào làm việc này, sẽ bị đình chỉ ngay lập tức, có thể dẫn tới đuổi học vĩnh viễn.

Báo chí địa phương thì đưa tin rằng, các trung tâm huyết tương trong khu vực tuyên bố trả tiền cao để mua huyết tương của những ai có kháng thể COVID-19 trong cơ thể.

Huyết tương của người đã khỏi COVID-19 được sử dụng để điều trị COVID-19 ở một số nơi trên thế giới nhưng tính hiệu quả thì vẫn chưa được khẳng định chắc chắn.

Hơn 1.200 sinh viên ở một trường đại học Mỹ mắc COVID-19 Hơn 1.200 sinh viên ở một trường đại học Mỹ mắc COVID-19 Hơn 200 sinh viên Mỹ bị tạm đình chỉ do vi phạm quy định phòng dịch Hơn 200 sinh viên Mỹ bị tạm đình chỉ do vi phạm quy định phòng dịch Mỹ ghi nhận hàng trăm sinh viên mắc COVID-19 khi các trường đại học mở cửa trở lại Mỹ ghi nhận hàng trăm sinh viên mắc COVID-19 khi các trường đại học mở cửa trở lại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước