Đảng Nhân dân Campuchia kỷ niệm 71 năm thành lập

Duy Hưng (Đưa tin từ thủ đô Phnom Penh, Campuchia)-Thứ ba, ngày 28/06/2022 17:20 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay, tại thủ đô Phnom Penh, đảng Nhân dân Campuchia (CPP) đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch đảng Nhân dân Campuchia, Thủ tướng Campuchia Samdech Hun Sen nhấn mạnh, trong 71 năm qua, đảng Nhân dân Campuchia luôn đồng hành với nhân dân vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, chống chủ nghĩa thực dân, giành độc lập dân tộc, đặc biệt là giải phóng thoát khỏi họa diệt chủng Pol Pot, giúp đất nước Campuchia hồi sinh và phát triển.

Với mục tiêu đặt lợi ích nhân dân lên hàng đầu, đảng Nhân dân Campuchia đã xây dựng đất nước đạt được những thành quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Từ một nước có thu nhập thấp, Campuchia hiện đã trở thành nước có thu nhập trung bình thấp và đang phấn đấu trở thành nước có thu nhập trung bình cao vào năm 2030. Hình ảnh quốc gia Campuchia ngày càng được củng cố và nâng cao trên trường quốc tế.

Đặc biệt, với sự lãnh đạo sáng suốt của đảng Nhân dân Campuchia, quốc gia Đông Nam Á này đã rất thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh COVID-19 và đưa đất nước trở lại cuộc sống bình thường mới kể từ cuối năm 2021. Với những thành quả đã đạt được, đảng Nhân dân Campuchia luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của đại đa số người dân.

Đảng Nhân dân Campuchia giành thắng lợi tại bầu cử hội đồng xã, phường Đảng Nhân dân Campuchia giành thắng lợi tại bầu cử hội đồng xã, phường

VTV.vn - Với kết quả này cho thấy, người dân Campuchia ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng Nhân dân Campuchia.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước