Đội bóng Thái Lan sẽ được xuất viện vào ngày 19/7

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 14/07/2018 18:22 GMT+7

Hình ảnh đầu tiên về các cậu bé Thái Lan bị mắc kẹt sau khi đến bệnh viện (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - 12 thành viên đội bóng nhí của Thái Lan sẽ được xuất viện vào ngày 19/7 sau thời gian phục hồi sức khỏe và tiến hành các xét nghiệm cần thiết.

Đây là thông báo của giới chức Y tế Thái Lan vào ngày hôm nay (14/7). Hiện 12 thành viên đội bóng cùng huấn luyện viên đang phục hồi cả về thể chất và tinh thần.

Trước đó, hầu hết các cậu bé trong đội bóng đều sút cân nhưng thể trạng tốt và không có dấu hiệu bị stress. Các em chỉ ăn những món ăn nhẹ và phải đeo kính chống nắng vì đã ở trong hang tối hơn 2 tuần qua.

Đội bóng gồm 12 thành viên trong độ tuổi từ 11-16 và một huấn luyện viên 25 tuổi đã đi vào hang Tham Luang ngày 23/6 và bị mắc kẹt trong hang ngập nước do mưa lớn kéo dài, trước khi được đội cứu hộ quốc tế đưa ra ngoài an toàn trong một chiến dịch giải cứu thần kỳ.

Hành trình giải cứu đội bóng Thái Lan: 'Chúng tôi đã thoát chết trong gang tấc'Hành trình giải cứu đội bóng Thái Lan: "Chúng tôi đã thoát chết trong gang tấc"Hình ảnh đội bóng nhí Thái Lan lần đầu xuất hiện sau khi được giải cứuHình ảnh đội bóng nhí Thái Lan lần đầu xuất hiện sau khi được giải cứuThế giới chúc mừng thành công cuộc giải cứu đội bóng nhí Thái LanThế giới chúc mừng thành công cuộc giải cứu đội bóng nhí Thái Lan

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước