Đóng cửa khu bảo tồn sau cáo buộc ngược đãi động vật

Trang Phan-Thứ năm, ngày 07/07/2022 23:06 GMT+7

VTV.vn - Các nhà chức trách Mexico đã đóng cửa khu bảo tồn động vật hoang dã lớn ở thủ đô Mexico city sau những cáo buộc đối xử tàn ác với động vật tại địa điểm này.

Cảnh quay ghi lại tại khu bảo tồn Black Jaguar Sanctuary cho thấy nhiều con hổ và sư tử bị suy dinh dưỡng, một con sư tử trong số đó bị cụt mất đuôi. Những hình ảnh này đã gây ra một làn sóng phản đối của người dân đối với khu bảo tồn này. Đây là nơi trú ẩn của hơn 200 loài động vật.

Đóng cửa khu bảo tồn sau cáo buộc ngược đãi động vật - Ảnh 1.

Một đại diện pháp lý của khu bảo tồn giải thích rằng, đại dịch COVID-19 đã khiến khu bảo tồn gặp khó khăn về tài chính. Giới chức Mexico đang tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ tại khu bảo tồn, xác định tình trạng sức khỏe của các loài động vật và sẽ chuyển chúng sang các vườn thú có chất lượng tốt hơn.

Ngược đãi động vật, Zouma trả giá đắt Ngược đãi động vật, Zouma trả giá đắt Video lên án ngược đãi động vật ở Pháp Video lên án ngược đãi động vật ở Pháp Rạp xiếc Đức sử dụng hình chiếu 3D để chống ngược đãi động vật Rạp xiếc Đức sử dụng hình chiếu 3D để chống ngược đãi động vật

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước